Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2015

Công nghệ HYPERKILAMIC -thiết bị vệ sinh inax đánh bay mọi vết bẩn

Công nghệ HYPERKILAMIC -thiết bị vệ sinh inax đánh bay mọi vết bẩn mang lại cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo.  Những sản phẩm tích hợp tính năng tuyệt vời như: bàn cầu inax, bồn tắm, chậu rửa inax ... Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một không gian xanh trong ngôi nhà của mình.


1. Inax sử dụng kỹ thuật HYPERKILAMIC
+ HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc (Ag+) có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn
Inax sử dụng kỹ thuật HYPERKILAMIC

2. Làm trơn bóng bề mặt nhưng vẫn lưu giữ thành phần Zircon

Công nghệ làm sạch bề mặt trơn bóng trước đây chỉ đơn giản loại đi thành phần Zircon của lớp men (chất trong suốt của bề mặt thiết bị sứ). Để bù đắp sự không đầy đủ của kĩ thuật làm trơn bóng bề mặt trước kia, các vết bẩn vẫn còn tích tụ lại trên bề mặt, Công ty INAX đã giữa lại Zircon trong chất men và vận dụng kĩ thuật tiên tiến để đạt được hiệu quả lý tưởng là không cho các hạt Zircon nổi trên bề mặt sản phẩm sứ.

ông nghệ làm sạch bề mặt trơn bóng trước

Hình vẽ mặt cắt sản phẩm đã qua sử lý kỹ thuật chống khuẩn HYPERKILAMIC, bề mặt sứ có chứa các hạt ZirconHình vẽ mặt cắt sản phẩm không chứa các hạt Zircon, do hàng ngày cọ rửa dần dần mài mòn, sự mài mòn này là nguyên nhân tích lại các chất bẩn.

 3. Sản phẩm HYPERKILAMIC không chỉ có bề mặt siêu mịn mà còn khó trầy xước.

+ Bề mặt sản phẩm nhìn dưới kính hiển vi điện tử

+ Sản phẩm sứ thông thường với nhiều vết gồ ghề trên bề mặt, vi khuẩn dễ dàng đọng lại và khó vệ sinh.
+ Sản phẩm sứ có HYPERKILAMIC với bề mặt siêu mịn nên vi khuẩn khó tích tụ lại và dễ dàng vệ sinh. 


+ Sản phẩm sứ thông thường. Dễ bị trầy xước sau một thời gian sử dụng, tạo ra các vết xước là nguyên nhân của các loại vi khuẩn và cặn bẩn đọng lại, khó vệ sinh.       
+ Sản phẩm sứ HYPERKILAMIC  khó trầy xước, bề mặt sản phẩm luôn luôn trơn bóng, sạch sẽ, dễ vệ sinh.
                               5. Hiệu quả tẩy sạch vết bẩn và kháng khuẩn

+ Công nghệ HYPERKILAMIC do Công ty INAX phát minh là kĩ thuật hàng đầu về chống khuẩn cảu JIS. Không chỉ thế, còn có thêm đặc tính như “chống ăn mòn, chống bẩn” và “khả năng bảo vệ sạch sẽ siêu cấp”, trở thành tiêu chuẩn chống bẩn, kháng khuẩn cho thiết bị nhà vệ sinh trong tương lai.
+ Lớp bẩn được quét trên bề mặt bàn cầu
+ Quá trình xả rửa
+ Sau khi xả rửa, lòng bàn cầu sạch sẽ, vết bẩn không còn bám trên bề mặt.

+ Công nghệ HYPERKILAMIC là công nghệ duy nhất ở Việt Nam đã được công nhận bởi hệ thống tiêu chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản JIS về chống khuẩn trên các sản phẩm sứ vệ sinh.
+ INAX đã có một cuộc khảo sát đối với những người sử dụng sản phẩm có ứng dụng công nghệ chống bám bẩn “Bạn nghĩ thế nào về sản phẩm HYPERKILAMIC của INAX?” thì hơn 60% số người được hỏi trả lời rằng sản phẩm đã trở nên sạch sẽ hơn và dễ dàng vệ sinh hơn.
+ Hình ảnh xả rửa của bàn cầu sử dụng công nghệ. Trong lòng bàn cầu phủ một lớp bẩn và tiến hành xả rửa.
+ Thực hiện làm sạch vết bẩn trên bề mặt thiết bị sứ, tạo ra môi trường sinh sống vệ sinh sạch sẽ.+ Sản phẩm sứ vệ sinh theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS.
+ Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
                         


Tính năng hiện đại của thiết bị vệ sinh inax mang lại cho người sử dụng một không gian xanh phù hợp với đời sống hiện nay. Hãy tận hưởng một không gian phòng tắm luôn sạch đẹp cùng những sản phẩm sứ vệ sinh của inax.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét